Cập Nhật Game Hot Được Ưa Thích Nhất Mỗi Ngày

Sogut khẳng định Ozil sẽ tiếp tục chiến đấu để giành lại vị trí của anh ấy vào tháng Giêng, khi các đội bóng của Premier League có thể gửi lại đội hình của họ cho nửa sau của chiến dịch, chỉ ra sự hồi sinh mà anh ấy đã tận hưởng trong phần sau của nhiệm kỳ Emery. Ozil chỉ chơi 71 phút trong 10 trận đầu tiên của mùa giải 2019-20, do một phần hậu quả của các vấn đề về lưng dai dẳng và khởi đầu mùa giải bị trì hoãn sau một vụ cướp xe, trong đó anh ta bị một băng đảng có vũ trang tiếp cận khi đi du lịch qua London cùng đồng đội Sead Kolasinac .

"Có lẽ mục tiêu của [Arsenal] là đợi cho đến khi kết thúc và Mesut sẽ nói, 'Tôi muốn ra đi,'" Sogut nói.

"Nếu Mesut sẽ làm điều đó, câu lạc bộ có thể nói rằng anh ấy muốn đi, và nếu họ không thể tìm thấy câu lạc bộ cho anh ấy, họ có cớ và có thể nói, 'Chúng tôi không thể đăng ký bạn vì bạn muốn rời đi.' Nhưng họ đã biết từ lâu rằng Mesut muốn ở lại. Anh ấy đã nói rất rõ ràng, có thể họ muốn anh ấy cảm thấy không mong muốn và không được chào đón, nhưng anh ấy muốn chơi vì huy hiệu.

"Mesut đã 32 tuổi. Anh ấy còn vài năm nữa trong sự nghiệp, nhưng đó là về cách đối xử. Mesut là một người luôn đấu tranh cho quyền lợi của mình. Hợp đồng là một cam kết lớn đối với anh ấy. Anh ấy có thể ra đi vì một câu lạc bộ khác như Alexis Sanchez [người đã rời Arsenal để gia nhập Manchester United vào năm 2018] đã làm vậy.
KU BET Anh ấy có thể đã rời [Arsenal] và nhận khoản phí ký hợp đồng 30 triệu bảng [ở một nơi khác] với tư cách là cầu thủ tự do khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Nhưng anh vẫn trung thành. Có thể câu lạc bộ sẽ thay đổi vị trí của họ vào tháng Giêng và đăng ký anh ấy. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra."


Sogut kết thúc cuộc trò chuyện của chúng tôi bằng cách tiết lộ rằng Liên đoàn bóng đá Đức đã gửi lời xin lỗi chính thức đến Ozil vì sự thiếu bảo vệ mà anh ấy viện dẫn khi nghỉ thi đấu quốc tế trong bối cảnh bị chỉ trích về những bức ảnh được chụp trong cuộc gặp với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan gây tranh cãi. Ozil lớn lên ở Đức nhưng có tổ tiên là Thổ Nhĩ Kỳ và đã phát hành một tuyên bố vào thời điểm đó khẳng định: "Tôi là người Đức khi chúng tôi thắng nhưng tôi là người nhập cư khi chúng tôi thua."

Sogut cho biết: "Ba tuần trước, LĐBĐ Đức đã xin lỗi về cách đối xử với Mesut".

Tác động tài chính của đại dịch đã được cảm nhận rõ ràng trên khắp Premier League, với một số câu lạc bộ thông báo việc đóng băng hoặc cắt giảm lương do mất doanh thu do bị từ chối người hâm mộ đến sân vận động vào các ngày thi đấu. game hot Pháo thủ đã cắt giảm thành viên của đội tuyển trạch viên của họ từ khắp châu Âu và một loạt nhân viên ( được báo cáo là 55 công việc không phải thi đấu ) ở các bộ phận khác nhau bao gồm khách sạn và thương mại. Arsenal sau đó đã thông báo rằng Jerry Quy, người đã đóng vai trò là linh vật của câu lạc bộ Gunnersaurus kể từ khi được giới thiệu vào năm 1993, sẽ bị loại bỏ. Ozil đề nghị trả lương cho Jerry Quy miễn là Ozil vẫn còn là cầu thủ của CLB.

Sogut nói: “Bạn sẽ không thể mong đợi một câu lạc bộ có đẳng cấp lại khiến 55 người dư thừa chỉ sau khi vô địch FA Cup hoặc sa thải một linh vật sau 27 năm phục vụ, ngay trước khi ký hợp đồng trị giá 45 triệu bảng [với Thomas Partey ]. "Và sẽ chẳng ích gì nếu những người bên ngoài câu lạc bộ thay mặt họ lên tiếng.
Fun88 Thật không may, điều đó mang lại một bức tranh rất xấu về câu lạc bộ mà chúng tôi không quen có ở một đội như Arsenal. Tôi sẽ rất lo lắng cho bất kỳ câu lạc bộ nào nếu ai đó liên tục lên tiếng thay mặt họ và rõ ràng có ảnh hưởng đáng kể trong và ngoài sân cỏ. Mesut không thể nói bây giờ vì bí mật, nhưng một ngày nào đó anh ấy sẽ làm, và chúng ta sẽ xem mọi người nghĩ gì."
4.938 則評論

Theo chúng tôi