Khuyến mãi cực khủng chào mừng thành viên mới KU BET

Báo cáo: Newcastle United vẫn có thể chuyển sang mua Michael Cuisance sau khi thỏa thuận của Leeds United thất bại

Newcastle United đã được liên hệ với tiền vệ Michael Cuisance của Bayern Munich trước khi anh chuyển đến Leeds United thất bại.

The Magpies nghĩ rằng họ đã bỏ lỡ tuyển thủ trẻ người Pháp khi anh ấy đến Yorkshire để chuyển đến Elland Road vào thứ Tư.

Tuy nhiên, họ có thể trở lại cuộc đua sau khi Leeds rút khỏi hợp đồng trị giá 20 triệu bảng sau khi quá trình quét phát hiện ra vấn đề với một bàn chân của anh ấy trong quá trình y tế.

Phía Marcelo Bielsa đã tiến hành đánh giá thêm và cân nhắc rủi ro, nhưng quyết định không ký hợp đồng với Cuisance sau khi cân nhắc kết quả và nhận lời khuyên từ người đứng đầu bộ phận y tế Rob Price.


Theo GFFN , Newcastle và OGC Nice vẫn có thể di chuyển cho anh ta bất chấp việc Leeds chuyển đến đã sụp đổ, trong khi Marseille, người đã thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng cho mượn cầu thủ người Pháp trước khi Bayern chấp nhận lời đề nghị của Người da trắng, cũng là một lựa chọn. 
Kubet Các đại gia Bundesliga đang mong đợi Cuisance ra đi trước thời hạn chuyển nhượng vào thứ Hai, và Newcastle có thể làm được với sự sáng tạo của anh ấy ở giữa sân.

Cầu thủ trẻ này rõ ràng không quan tâm đến Magpies, và thật khó để thấy anh ta hoán đổi người vô địch Champions League cho một đội bóng tầm trung lâu năm ở Anh. ku bet Leeds không muốn áp dụng anh ta do các buổi tập căng thẳng và phong cách chơi đòi hỏi thể chất của Bielsa, nhưng anh ta sẽ không gặp khó khăn ở những nơi khác nếu không làm như vậy ở Bayern, và sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra với anh ta trong những giờ tới.


LEEDS UNITED: NGƯỜI HÂM MỘ PHẢN ỨNG VỚI BÀI ĐĂNG TRÊN TWITTER CỦA JAMES HORNCASTLE

Nhiều người ủng hộ Leeds United đã đổ xô vào một tweet từ James Horncastle, phóng viên Serie A của The Athletic, trong đó anh ấy đã dịch một số bình luận được cho là của Andrea Radrizzani về tương lai của Rodrigo de Paul.

Cổ đông lớn của câu lạc bộ, nói với Radio 24, khi được hỏi liệu việc chuyển nhượng tới Elland Road cho cầu thủ 26 tuổi có còn hay không, đã trả lời: "Chúng tôi đã nghĩ về điều đó nhưng tôi không nghĩ sẽ có ai ký hợp đồng với anh ấy."

Có vẻ như, theo bình luận của Radrizzani, câu lạc bộ có trụ sở tại Yorkshire đã nghiêm túc xem xét động thái mua cầu thủ này nhưng mức giá yêu cầu 40 triệu euro (36,2 triệu bảng) của Udinese có thể khiến họ bị loại. Sau bài đăng, đây là cách một số người hâm mộ Leeds phản ứng trên mạng xã hội. 
Fun88 Trong khi một số người ủng hộ Leeds phát ngán khi nghe tin về Rodrigo de Paul, những người khác lại bày tỏ sự thất vọng khi nhận xét của Radrizzani dường như gợi ý một thỏa thuận sẽ khó xảy ra khi người Argentina hoán đổi Serie A cho Premier League.

Kỳ chuyển nhượng sẽ đóng cửa vào ngày 5 tháng 10, vì vậy nếu người da trắng vẫn đang tìm cách tăng cường sức mạnh hơn nữa, họ sẽ cần phải hành động ngay.

Theo chúng tôi