Blackjack truyền thống

Blackjack truyền thống

Cờ bạc là một sở thích phổ biến hiện nay, có rất nhiều trò chơi và giải trí bạn có thể tìm thấy trực tuyến. Từ các trò chơi vòng cung đến sòng bạc, lĩnh vực cờ bạc bao gồm các trò chơi khác nhau với mục đích giải trí cho mọi người. một trong những trò chơi truyền thống nhất là blackjack truyền thống .

Blackjack truyền thống Bài xì dách truyền thống có lẽ ra đời ở Tây Ban Nha, tài liệu tham khảo đầu tiên mà chúng tôi có là từ Miguel de Cervantes. đã nhắc lại trong sách của mình một số kiểu đánh bạc. Ngoài ra, chúng tôi biết rằng một phiên bản được gọi là 21 hoặc Vingt-Un đã tồn tại ở Vương quốc Anh vào thế kỷ 16. Các quy tắc vẫn đơn giản. Mỗi người chơi được chia hai lá bài. Mục đích chính là để có được một tự nhiên, nó có nghĩa là một mười cộng với một con át, những lá bài đó cộng lại với nhau là 21, bởi vì con át giá trị 11. Tùy thuộc vào lá bài khác, con Át cũng có thể định giá 1.

Blackjack truyền thống cũng được chơi tại các sòng bạc, người chia bài chịu trách nhiệm đặt cược, chia bài và đại diện cho nhà cái trong trò chơi. Trong trò chơi xì dách truyền thống, người chơi có nhiều cơ hội chiến thắng, đó là một trong những lý do tại sao trò chơi này lại được yêu thích đến vậy. Tùy thuộc vào số lượng mà các thẻ tổng hợp, bạn có thể đánh (yêu cầu một thẻ khác) hoặc đứng (giữ nguyên với các thẻ mà bạn đã có).

Theo chúng tôi