Kubet, Tất cả các tin tức liên quan đến world cup 2022

FIFA quyết định rằng trận đấu gây tranh cãi giữa Brazil và Argentina sẽ được tiếp tục trên sân trung lập và trừng phạt những kẻ nổi loạn. Lionel Messi và Neymar, trong số các cầu thủ khác, nghe lời huấn luyện viên người Brazil, Ủy ban kỷ luật FIFA đã quyết định rằng trận đấu vòng loại việt nam world cup 2022 giữa Brazil và Argentina, bị tạm dừng vào ngày 5 tháng 9, sẽ được thi đấu "vào ngày và địa điểm sẽ được quyết định. của FIFA ”và đưa ra án phạt cấm thi đấu 2 trận đối với 4 cầu thủ Argentina và phạt tiền liên đoàn của cả hai quốc gia. Trận đấu đã bị gián đoạn bởi Cơ quan Giám sát Y tế Quốc gia của Brazil sau 5 phút, cáo buộc rằng các cầu thủ Argentina đã bỏ qua khi đến Brazil rằng họ đã ở Vương quốc Anh trong 14 ngày, điều này buộc họ phải cách ly, theo quy định về đại dịch của đất nước. .
 

Đội nào sẽ thành công ở World Cup 2022?
 

Theo quyết định được FIFA công bố, các tuyển thủ Argentina Emiliano Buendia, Emiliano Martinez, Giovani Lo Celso và Cristian Romero sẽ phải chấp hành án đăng ký kubet phạt cấm thi đấu hai trận vì không tuân thủ các quy định của "Lượt về của Bóng đá: Giao thức các trận đấu quốc tế" .

 

Sau khi "điều tra kỹ lưỡng các yếu tố thực tế khác nhau và theo các quy định có hiệu lực", Ủy ban kỷ luật FIFA đã kết luận rằng "việc tạm dừng trận đấu là do những thiếu sót khác nhau trong trách nhiệm và nghĩa vụ tương ứng của các bên liên quan . "
 

 Tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền tại một sòng bạc trực tuyến? Hãy khám phá nó ngay bây giờ! - KUBET
 

Ngoài các biện pháp trừng phạt đối với các cầu thủ, Ủy ban kỷ luật đã phạt 500.000 franc Thụy Sĩ đối với Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) vì vi phạm an ninh và trật tự công cộng.

 

Một khoản tiền phạt đăng nhập Kubet 200.000 franc Thụy Sĩ cũng đã được áp dụng đối với Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) vì không tuân thủ các nghĩa vụ liên quan đến an ninh và trật tự công cộng, việc chuẩn bị cho trận đấu và việc tham gia trận đấu.

Nghị quyết cũng bao gồm việc ra lệnh cho Liên đoàn bóng đá Brazil và Liên đoàn bóng đá Argentina nộp phạt 50.000 franc Thụy Sĩ do hậu quả của việc trận đấu bị đình chỉ.
 

Hãy bắt đầu với Cá cược bóng đá Việt Nam và thành công!
 

Brazil - Argentina bị treo giò do bốn cầu thủ không tuân thủ lệnh cách ly. Messi và Neymar nói chuyện với nhà chức trách trong thời gian trận Brazil - Argentina bị tạm dừng. Brazil - Argentina, trận đấu kinh điển của các đội bóng đá Kubet Nam Mỹ vòng loại World Cup 2022 Qatar, đã bị đình chỉ vì cơ quan y tế của nước chủ nhà. Một số quan chức đã xông vào sân vận động Neo Química Arena ở Sao Paulo với ý định tạm dừng trận đấu, trận đấu đã bắt đầu và mới thi đấu được 5 phút, vì cho rằng trận đấu không thể thi đấu. Lý do đằng sau đó là 4 cầu thủ Argentina (Emiliano Martinez, Emiliano Buendia, Cristian Romero, Giovani Lo Celso) bị cáo buộc không tuân thủ các biện pháp vệ sinh liên quan. Trên thực tế, cảnh sát liên bang Brazil muốn bắt giữ và trục xuất họ.

Baccarat: trò chơi thời thượng nhất tại Kubet

Theo chúng tôi